Xem bảng giá Liên hệ
Dịch Vụ Quảng Cáo / Marketing Online

Tự Thiết Kế Website

Chuyên Nghiệp

Bán hàng trong 30 giây

Dịch Vụ Quảng Cáo / Marketing Online
Dịch Vụ Quảng Cáo / Marketing Online mang đến mọi thứ bạn cần để bán hàng online ngay hôm nay
Đăng Ký Ngay

Quang cao Google Adword on dinh

Bạn đang cần dịch vụ marketing online ?
Bạn quan tâm về digital marketing, quảng cáo trực tuyến ?
Bạn đang muốn SEO website lên Top và đang tìm hiểu về cách SEO từ khóa?
Bạn cần quảng cáo Adwords trên Google ?
Bạn muốn so sánh giá giữa các dịch vụ quảng cáo, giữa các công ty xem đơn vị nào làm hiệu quả và giá tốt ?
Thiết kế website, SEO Google, Adwords, Facebook, Zalo, Youtube, Skype, Viber, Email Marketing : bạn muốn kết hợp quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau ở cùng 1 nơi ?

Vậy thì đây là điểm bạn nên dừng chân để chốt đơn hàng !

Tel: 0917.45.0205 – Mobi: 0946.99.0205
Zalo: 0982.58.55.48 hoặc 0988.244.942
Skype : gabrian.hoang hoặc thaodo211084
Email: quangcao@quangcaomarketingonline.com – cungcaugiaothoa@gmail.com

Google cung cấp dịch vụ :
+ Tích hợp các hệ thống phân tích, thống kê, đánh giá, báo cáo về SEO lên trên website.
+ Cách thức tạo ra Google Webmaster Tools.
+ Kiến thức về robots.txt.
+ Tối ưu trang 404 thân thiện và hỗ trợ SEO.
+ Tích hợp Google Analytic, Google Webmaster Tools, Histat vào website để thống kê và theo dõi chiến dịch.
+ Và phần kiến thức bí mật khác mà không phải tìm qua Google.

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân hay nhóm nhỏ tự xưng là Đại Lý Chính Thức của Google tại Việt Nam và họ nhận quảng cáo. Nhưng họ chỉ là những cá nhân đã vượt qua bài kiểm tra kiến thức cơ bản về Google AdWords thôi.

Bạn có thể bắt gặp những lời chào mời dạng: “dịch vụ quảng cáo Google Adwords, với giá trọn gói 2tr/tháng, đảm bảo luôn xuất hiện 24/7 trên trang 1 Google”

Thực tế, Google Adwords tính tiền cho mỗi lần ai đó bấm chuột vào quảng cáo.

Bạn sẽ trả phí mỗi khi có người dùng click vào mẫu quảng cáo Adwords. Tùy thuộc vào từ khóa quảng cáo giá sẽ khác nhau. Giá tối thiểu khoảng 2 nghìn/click (Chúng tôi không đảm bảo tất cả các click là thật) Hiện tại thị trường có quá nhiều công cụ xấu và nhiều đối thủ sử dụng các công cụ này để hạ đối phương nên các công ty thường tính chi phí cao để bù lỗ cho click ảo.

Nên không thể có khái niệm quảng cáo trên Google 24/7 và không giới hạn số lần bấm chuột với mức phí trọn gói thấp được. Chắc là có điều gì đó không bình thường ?

Hơn 3,5 triệu người Việt Nam sử dụng internet trực tuyến và 93% số người nằm trong độ tuổi từ 14 đến 30. Phần lớn là những người trẻ và hiểu biết về dịch vụ marketing, sống ở các thành phố lớn như TPHCM. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho doanh nghiệp chuyên game, thời trang, điện thoại, làm đẹp.

Các loại chiến dịch Google Adwords
Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo mà Bạn chọn loại chiến dịch phù hợp để tiết kiệm chi phí. Nhớ xem bảng giá trước. Một số loại chiến dịch của Google

“Chỉ Mạng tìm kiếm”
“Chỉ Mạng hiển thị”
“Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị” (kết hợp của cả hai mạng)

quang cao adword hieu qua

Bạn cần quảng cáo thương hiệu chiến lược mưa dầm thấm lâu chọn: “mạng hiển thị”
Bạn cần quảng cáo mình đến với những người có nhu cầu mua sản phẩm chọn: “Chỉ mạng tìm kiếm” cho giá nó rẻ.
Bạn có website thật sự chất lượng, giá sản phẩm cạnh tranh(nhìn là KH thích và tin tưởng) thì nên đẩy mạnh “Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị”

Lợi ích khi SEO web và chạy Adwords

+ Chi phí thấp hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI): Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm từ khóa về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo trên google, bạn mới trả tiền. Điều đó đồng nghĩa với việc, khách hàng sẽ chủ động ghé web để tìm hiểu thông tin họ đang cần.
+ Trả giá cho vị trí: bao nhiêu chi phí nhấp chuột? Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn sẵn sàng trả giá và số tiền bạn có thể phải trả giá dựa trên sự phổ biến cụm từ khoá. Nếu các nhà thầu tiếp theo cao nhất là ít hơn giá thầu tối đa của bạn, bạn sẽ chỉ phải trả hơn một chút so với giá thầu thấp hơn cho vị trí hàng đầu. Nếu bạn chưa rõ bạn có thể đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing online để được tư vấn thêm.
+ Khả năng đo lường chính xác: Quảng cào google adwords hiệu quả cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo adwords giá rẻ và hiệu quả từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (ad group), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo (ad copy), từng vùng miền địa lý (geography)… mà bạn hướng đến.

dich vu digital marketing

Hình minh họa dịch vụ digital marketing q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12, q1, q2, q3, tphcm …

“NHỮNG ĐIỀU KHÔNG AI DẠY, CHÚNG TÔI MANG RA DẠY!”

Sau khóa học này:

 • Bạn sẽ biết bí mật của các loại từ khóa, cách thiết kế và phân loại từ khóa hợp lý.
 • Bạn sẽ biết cách lựa chọn từ khóa Cho 10 lấy 1.
 • Bạn sẽ biết cách SEO lên Top tốc hành.
 • Cuối cùng bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác rung đùi thưởng thức cà phêngó xem thứ hạng từ khóa đã top 1 chưa chứ không phải cắm mặt vào máy tính cày backlink.

tu dong seo


Người chia sẻ:

” KHÔNG ĐỂ KHÁCH HÀNG THOÁT ! “

Đỉnh cao của Emarketing ngày nay chính là Google, là Facebook là SEO, là Social Marketing…
Có nhiều nơi đào tạo trọn gói SEO, Adwords, Facebook Ads, Social Marketing và E-marketing nói rằng người học không cần kiến thức về Quản trị và phát triển website. Điều này không thực sự đúng.

CHÚ Ý: chi tiết phần tối ưu Google SEO & Adwords – Facebook Ads & Marketing – Email Marketing – Social Media Marketing – Quản trị website chuyên nghiệp QUAN TRỌNG NHẤT CỦA CẢ KHÓA HỌC Ở PHÍA DƯỚI.

CÁCH LÀM TĂNG DOANH SỐ GẤP 10 LẦN VỚI CHI PHÍ TỐI THIỂU?

 • Làm thế nào để cạnh tranh trong 1 thị trường có quá nhiều đối thủ?
 • Làm cách nào để tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí?
 • Làm thế nào để làm google seo từ khóa hiệu quả
 • Làm thế nào để SEO website lên top trang 1.
 • Làm thế nào để mua từ khóa Google Adwords
 • Làm thế nào tiếp cận với nhiều khách hàng hơn mà không tốn nhiều chi phí?
 • Làm gì để nổi bật hơn, vượt qua đối thủ và đứng đầu thị trường?
 • Mình đã thử mọi cách cần thiết để tìm kiếm khách hàng hay chưa? Chỗ nào là
 • công ty quảng cáo có uy tín và chuyên nghiệp ? Họ có làm trọn gói không?
 • Chất lượng có ổn định không ? Dịch vụ như vậy là tốt nhất chưa, chi phí có rẻ không ?

Lợi ích của quảng cáo google adwords giá rẻ

+ Các công ty quảng cáo adwords giá rẻ nhưng vô cùng hiệu quả cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần: chỉ mất ít hơn 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên top 1 trang nhất của google
+ Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.
+ Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.

Thiếu sót lớn nhất của người làm marketing online và quảng cáo digital là không đầu tư 1 website chuyên nghiệp. Cái website cũng như văn phòng của bạn vậy, nó càng đẹp, thú vị thì tỉ lệ chốt khách hàng càng cao. Đa số các website hiện nay thường mắc phải các lỗi :

+ Website không tương tích các thiết bị di động : khách phải tự phóng to thu nhỏ ở những chỗ muốn xem –> Google cho rớt hạng
+ Website khó chỉnh sửa : phải mướn IT riêng để quản lý và chỉnh sửa, không mình tự cập nhật được nếu ko có kiến thức về tin học vì giao diện xem web và giao diện chỉnh sửa lại là 2 giao diện khác nhau, mỗi lần cập nhật bị ngán ngẫm do khó và tốn thời gian quá —> web không có sự cập nhật thường xuyên –> web không được người dùng và Google đánh giá cao.

Vậy muốn website mình quảng cáo marketing hiệu quả hơn và bán hàng nhiều hơn thì phải làm sao ? Các kênh quảng cáo online hiệu quả : Google, Adwords, Facebook, Youtube, Zalo, Skype, Viber, Email marketing …

Hoặc bạn có thể xem giải pháp tại đây để khắc phục : thiết kế website chuyên nghiệp

Một số câu hỏi thường gặp với dịch vụ Google Adword:

Google tính chi phí của từ khóa như thế nào?
Chi phí dành cho mỗi Từ khóa sẽ được Google đem ra đấu giá giữa những nhà tài trợ. Ai trả giá cao nhất thì sẽ được đứng đầu. Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình. Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp.

Tại sao phải chọn Google Adwords?
Adwords và SEO nên chọn loại quảng cáo nào phù hợp với túi tiền? Quảng cáo từ khóa và SEO website cái nào tốt hơn ? Digital marketing và marketing online có giống nhau không? Đó là câu hỏi của nhiều Bạn. Và theo kinh nghiệm của chuyên gia thì Bạn nên chọn đăng ký quảng cáo Google Adwords trước để đo lường sự hiệu quả của từ khóa trước khi thực hiện SEO.

Bạn mới đầu tư kênh quảng cáo online, bỏ ra 10tr để thực hiện kế hoạch SEO, có lẽ Bạn sẽ rất tiếc. Đó là tâm lý chung của tất cả chúng ta bởi không biết nó hiệu quả thế nào khi đăng quảng cáo, nó có giúp mang lại nhiều khách hàng mới, nó có giúp cải thiện thương hiệu. Để tránh lãng phí Bạn hãy bắt đầu với mua từ khóa chiến dịch Adwords trước để đo lường xem với 1 triệu bỏ ra thì Bạn có được bao nhiêu khách hàng gọi điện và chốt được bao nhiêu khách hàng là tốt nhất. Và khi chọn công ty tư vấn SEO để làm dịch vụ thì phải chọn đơn vị có uy tín, dịch vụ hiệu quả với giá rẻ. Phong cách làm việc phải chuyên nghiệp và làm là phải làm trọn gói ổn định lâu dài.

Dịch vụ Email Marketing hiệu quả ra sao ?
– Xây dựng danh sách Email chuyên nghiệp theo đúng khách hàng mục tiêu để làm Email Marketing nâng cao hiệu quả.
– Đăng ký Mail Server gắn với tên miền của chính đơn vị mình ví dụ: quangcao@quangcaomarketingonline.com
– Đăng ký trên các hệ thống Email Marketing như Amazon SES, Getresponse, MailChimp.
– Cài đặt phần mềm giúp tạo và quản lý chiến dịch Email Marketing có thể gửi hàng chục ngàn email trong một chiến dịch, kiểm soát từng người có mở mail hay không, có click vào đường link trong email hay không.

– Kiến thức SEO Onpage:
+ Học về các thẻ HTML, cú pháp lệnh căn bản nhưng vô cùng cần thiết đối với SEO Onpage.
(VD: title, meta description, meta keyword…)
+ Kỹ thuật điều hướng trong website.
+ Kiến thức về link thân thiện để hiểu rõ “Content is King, Link is Queen”
+ Kiến thức về Category và SEO Category.
+ Kiến thức và kỹ thuật SEO images (Hình ảnh).
+ Kiến thức vô cùng quan trọng về SEO Contents.
+ Tích hợp các hệ thống Social Media Marketing vào website như: Like, Share, Comment

Tuy nhiên, cũng có vài tin không vui mà bạn phải lưu ý!

 • Để SEO thành công hàng trăm thậm chí hàng ngàn từ khóa thì bạn phải có công cụ để máy hỗ trợ bạn làm việc đó, bạn không thể làm bằng tay để SEO lên với số lượng từ khóa quá lớn như vậy.
 • Bộ công cụ đó chúng tôi có cung cấp cho bạn tại đây :
 • Nếu bạn không đủ kinh phí để mua hệ thống phần mềm hỗ trợ SEO thì bạn vẫn có thể tham dự khóa học này và tự mình SEO được, dĩ nhiên sẽ không nhanh và nhiều bằng khi bạn đã đầu tư cho mình hệ thống SEO.

quy trinh seo tu khoa

Ở các forum diễn đàn SEO người ta thường tư vấn thương mại điện tử, hay Emarketing chính là phương pháp kinh doanh gặt hái được thành công lớn nhất hiện nay. Có rất nhiều doanh nghiệp, người làm kinh doanh chỉ cần bỏ ra một lượng chi phí đầu tư vô cùng nhỏ không cần mặt bằng, không cần cửa hàng sang trọng và có mặt tiền lớn nhưng vẫn có thể kinh doanh rất hiệu quả. Cũng có những công ty uy tín tưởng chừng như sắp chết vì bảng giá cao, họ quyết định đầu tư Emarketing và doanh nghiệp đó đã bay cao, bay xa hơn cả những doanh nghiệp vốn kinh doanh “truyền thống” khá thành công trước đây.

Giá Quảng cáo Google Awords:
Tất cả mọi người đều có thể chạy quảng cáo Google Adwords. Vậy tại sao ngày càng có nhiều dịch vụ quảng cáo Adwords và công ty digital marketing xuất hiện. Các công ty này nằm rải rác ở nhiều quận huyện khác nhau như : quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Nhà Bè. Nếu những quận này mà người ta tìm kiếm từ khóa thì họ sẽ viết tắt chữ quận thành các chữ sau q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12, q1, q2, q3. Nhiều người nghĩ nó đơn giản, tự chạy và không ít trường hợp họ phải phải trả cái giá khá cao cho những sai lầm vì thiếu hiểu biết cuối cùng phải nhờ đến các công ty quảng cáo Google Adword.

Với vai trò là công ty SEO web chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Adwords chúng tôi cũng gặp không ít rủi ro và thậm chí có những hợp đồng bị lỗ như:
“Vé máy bay”, “camera quan sát”, đặc biệt các dự án bất động sản như “căn hộ Hà Đồ Centrosa Garden”, “căn hộ The Pegasuite” …

quang cao adword gia requang cao adwords gia re

Nếu phương án chạy quảng cáo Google Adword bên trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm bài viết SEO từ khóa trên Google với giá chạy quảng cáo 1 triệu/tháng tại đây: Marketing trên Google

Nếu các bạn đã học qua các khóa đào tạo Google Adwords thì tự chạy còn tìm hiểu chưa thật sự sâu thì hãy để dịch vụ quảng cáo chúng tôi giúp.

Hướng dẫn cách marketing online:
– Cách giảm chi phí quảng cáo tới mức tốt nhất.
– Cách chạy quảng cáo mang lại tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao
– Chia sẻ kinh nghiệm chạy ổn định Content tăng tỉ lệ click và chuyển đổi thành khách hàng hiệu quả.
– Chia sẻ cách xây dựng trang đích để tăng tỉ lệ Chốt Sale (Bán được hàng) hiệu quả.
– Cách Re-Marketing & Re-Targeting: Marketing lại cho khách hàng cũ và theo đuôi khách hàng mới cực kỳ bài bản, chuyên nghiệp (mà không khiến họ khó chịu).
– Cách gắn kết chặt chẽ giữa quảng cáo Adwords với Facebook Ads để theo đuôi khách hàng mọi lúc, mọi nơi khiến khách hàng vô cùng bất ngờ.
– Và còn nhiều kiến thức thực tế cùng nhiều kinh nghiệm khác mà chúng tôi đúc kết ra được sau nhiều năm chạy quảng cáo sẽ hướng dẫn hết cho các bạn.
– CHIA SẺ BÍ MẬT LIÊN KẾT TẤT CẢ NHỮNG GÌ LIÊN QUAN TỚI FACEBOOK với GOOGLE ĐỂ THEO ĐUÔI KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ.

online marketing

Dịch vụ online marketing

Keytools, Google Trends, Google Search Box…
+ Các tiêu chí để xây dựng từ khóa và ngân hàng từ khóa.
+ Hướng dẫn cách tư duy và xử lý từ khóa phù hợp với thuật toán của Google. (Local Search)
+ Hướng dẫn cách xây dựng ngân hàng từ khóa trọn gói rộng lớn và có hiệu quả kinh doanh, thương mại cao, lợi nhuận cao.
+ Dựa vào từ khóa để tạo ra Title, Description và lựa chọn tên miền tối ưu hóa cho website.
+ Các kiến thức cần thiết nhất về Trust liên quan đến tên miền, từ khóa…
+ Và phần kiến thức bí mật khác.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại dịch vụ marketing Google Adwords trọn gói & Google Adwords giá rẻ!

Nếu phương án chạy quảng cáo Google Adword bên trên vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm bài viết SEO từ khóa trên Google với giá 1 triệu/tháng tại link này : SEO từ khóa giá rẻ

Gói 21 : Hệ thống tự động viết bài và tự động SEO lên top Google giá 30 triệu/ hệ thống. Sử dụng vĩnh viễn.

Trước khi bạn mua hệ thống viết bài tự động này bạn phải mua hệ thống tạo web tự động trước, vì nó hoạt động cộng sinh lẫn nhau thì mới SEO lên được.

Hãy lấy 1 ví dụ về ngành bất động sản và làm 1 bài toán để tính lợi ích trọn gói của việc sử dụng và việc không sử dụng hệ thống tạo website tự động (hệ thống kinh doanh online) :

Mỗi khi bạn có dự án căn hộ mới bạn lại phải tốn tiền mua 1 website đẹp chuyên nghiệp (khoảng 5 triệu/web) + chi phí tên miền + chi phí hosting. Đôi khi 1 dự án, để SEO lên top Google bạn cần phải mua cả 2-3 website và 2-3 tên miền để hỗ trợ cho việc SEO đó. Như vậy chỉ cần 6 dự án là đã có thể ngốn hết của bạn 30 triệu đồng rồi. Với chi phí 30 triệu đồng đó bạn có thể mua hệ thống kinh doanh online của chúng tôi, nó sẽ tự động phát hành ra hàng trăm domain tên miền theo ý bạn và việc nãy cũng hỗ trợ cho SEO vì bạn càng có nhiều tên miền, càng có nhiều website thì bạn càng có nhiều từ khóa và sẽ dễ dàng lên top nhanh chóng. Tất cả đều miễn phí sau khi bạn mua hệ thống.

Khi sử dụng hệ thống này, bạn sẽ có thể viết hàng trăm bài trong vòng 5 phút. Bài viết hoàn toàn có ý nghĩa và trình bày đẹp. Không phải là dạng thay thế bằng từ đồng nghĩa ngẫu nhiên vì như vậy đọc sẽ không có ý nghĩa và nhìn vào sẽ biết ngay là máy viết.

dich vu seo toc hanh

Khi bạn mua hệ thống này thì bạn sẽ được học miễn phí khóa học SEO là tất cả những kiến thức mà chúng tôi biết về SEO.

tu dong seo 

Vì đây là hệ thống độc quyền của chúng tôi nên chúng tôi không thể nói chi tiết cách thức hoạt động vì sợ bị copy. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Nếu bạn chỉ muốn học SEO từ khóa với giá rẻ thôi thì hãy nhấp vào link.

Gói 1 : GOOGLE SEO 60 từ khóa : Giá 2 tháng đầu mỗi tháng 1,500,000 Vnđ/ tháng. Kể từ tháng thứ ba trở đi duy trì mỗi tháng là 1,000,000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Bạn có thể thử chỉ với chi phí 3 triệu ! Làm được tất cả ngôn ngữ trên thế giới. Cam kết 7 ngày lên top.

1. Thiết kế 1 website mới : bao gồm tên miền, hosting và có thể vận hành ngay. Website mới này sẽ trở thành website thứ hai quảng cáo sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ thiết kế chuyên nghiệp website này thể hiện tất cả những SPDV mà công ty bạn đang kinh doanh và cũng thể hiện địa chỉ, số điện thoại trực tiếp của bạn và link ngược lại vào địa chỉ website chính của bạn.


2. Sở hữu 12 từ khóa tìm kiếm về các lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Làm được tất cả từ khóa 5 chữ trở lên. Bạn sẽ gửi cho chúng tôi 30-60 cụm từ khóa. Những từ khóa này khi search qua Google sẽ ra kết quả trang web của bạn ở vị trí trang 1 và 2. Trong đó cam kết tối thiểu 4 từ khóa nằm trang 1, 4 từ khóa nằm trang 2 và 4 từ khóa nằm trang 3. Thông thường sẽ lên top nhiều từ hơn cũng không phát sinh phí.
Ví dụ bạn gõ : “quang cao online” thì trên google sẽ xuất hiện trang 1 là : http://quangcaomarketingonline.com
Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến bạn !


3. Sở hữu giao diện MOBI riêng biệt : trang web chúng tôi thiết kế ở bước 1 sẽ có giao diện dành riêng cho Mobi giúp khách hàng dễ xem trang web hơn khi xem bằng các thiết bị di động như điện thoại, Ipad .


4. Được tặng 1,000,000 Vnđ trong tài khoản diễn đàn www.TimNhaTimDat.com và forum www.TimOnline.vn. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để đăng tin thường hoặc tin VIP trên diễn đàn ở chuyên mục của lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh sẽ rất hiệu quả.


5. Được tặng 1 Banner quảng cáo trên forum www.TimNhaTimDat.com và diễn đàn www.TimOnline.vn. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, chúng tôi sẽ tự thiết kế banner chuyển động và đăng lên diễn đàn cho bạn trọn gói.

CÁC GÓI DỊCH VỤ DIGITAL & INTERNET MARKETING VÔ CÙNG QUAN TRỌNG LÀ :
✔ Google SEO & Adwords,
✔ Facebook Ads & Marketing,
✔ Email Marketing,
✔ Social Media Marketing,
✔ Sale Online, Marketing & Remarketing
✔ Quản trị website chuyên nghiệp,
✔ Tối ưu hóa website chuẩn SEO

Nội dung khóa học SEO:

– Tổng quan về SEO và Adwords:
+ SEO là gì? SEO chuyên nghiệp là gì ? SEO từ khóa là gì ? SEO hiệu quả là gì ?
+ Adwords là gì? Adwords ổn định là gì ? Adword giá rẻ là gì ?
+ Khi nào cần SEO? Khi nào cần sử dụng Adwords? Dịch vụ SEO là gì ?
+ Các công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay (Search Engine). Công cụ nào tốt nhất ?
+ Phương pháp tìm hiểu và phân tích đối thủ cạnh tranh.
+ Hướng dẫn xây dựng kế hoạch, chiến thuật và quy trình SEO website chuẩn hóa.
+ Và phần kiến thức bí mật khác mà bạn không phải tìm kiếm cực khổ ở các forum.

Lợi ích của việc quảng cáo Adword

+ Thiết lập giá tối đa mỗi ngày: bạn có thể giới hạn chi tiêu của chiến dịch quảng cáo google của bạn tại một số tiền xác định trước một ngày. Khi ngưỡng này đã được đạt tới, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho đến ngày hôm sau.
+ Không có tối thiểu mua: Quảng cáo google adwords cho phép bạn chi tiêu bất kỳ số tiền bạn muốn – không có tối thiểu. Bạn có thể chạy hoặc thử nghiệm một chiến dịch với $ 10 một ngày hoặc ít hơn.
+ Ngừng hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào: Nếu bạn muốn thực hiện điều chỉnh, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo của bạn bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc dừng một chiến dịch bất kỳ lúc nào.

– Phương thức hoạt động, thuật toán và cách Google xếp hạng cho các tìm kiếm.
+ Tại sao Google lại phải tạo ra thuật toán?
+ Tại sao Google lại phải liên tục cập nhật thuật toán?
+ Khi nào Google cập nhật thuật toán, Page Rank và Google Dance?
+ Một số những thuật ngữ liên quan trực tiếp tới các thuật toán:
Duplicate Content là gì?
Spam là gì?
Sanbox là gì?
Pernalty là gì?
Kỹ thuật Seo Copy-writing là gì?
+ Và phần kiến thức bí mật khác mà bạn không phải tìm kiếm cực khổ ở các diễn đàn.

Kiến thức Digital & Social Marketing khác và tổng kết:
– Chia sẻ kiến thức về Marketing trên các mạng xã hội khác hiệu quả như Zalo.
– Chia sẻ kiến thức Marketing mạnh mẽ với kênh Youtube Marketing.
– Chia sẻ kiến thức áp dụng Brand SMS Marketing độc nhất vô nhị.
– Tổng kết lại toàn bộ khóa học và xây dựng lại thành 1 sâu chuỗi hoàn chỉnh xuyên suốt toàn bộ khóa học.

– Các thuật ngữ, từ khóa, từ nóng trong SEO cơ bản không thể thiếu.

– Keywords (Từ khóa) trong SEO:
+ Tầm quan trọng của Keywords trong SEO?
+ Tìm hiểu hành vi tìm kiếm của khách hàng, người truy cập.
+ Hướng dẫn học viên các phương pháp xây dựng từ khóa chủ đạo để SEO thực tế nhất theo từng lĩnh vực đối với từng học viên theo học.
+ Phương pháp đánh giá độ cạnh tranh của các từ khóa trên trình tìm kiếm.
+ Hướng dẫn sử dụng các công cụ gợi ý để xây dựng ngân hàng từ khóa: Google Adwords

day SEO tu khoa

Đối tượng sử dụng dịch vụ quảng cáo:
– Là những bạn học sinh, sinh viên, hay bất cứ ai đam mê kinh doanh muốn tiếp cận thương mại điện tử, kinh doanh online.
– Là những bậc lãnh đạo muốn theo học để quản lý nhân viên cấp dưới về Marketing – Emarketing – Marketing Online.
– Là những bậc lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công chức, doanh nghiệp cần trang bị kiến thức Emarketing để phục vụ cho công việc, nhu cầu kinh doanh cá nhân.
– Là giám đốc, trưởng phòng, quản lý của các công ty muốn áp dụng thương mại điện tử cho doanh nghiệp của mình trọn gói.

Gói 20 : Hệ thống tạo website tự động. Giá 30 triệu / hệ thống.

 • Phát hành website tự động (hàng trăm website)
 • Phát hành tên miền phụ miễn phí ! Muốn bao nhiêu tùy thích.
 • Mỗi website phát hành ra có đầy đủ tính năng trọn gói để kinh doanh online.
 • Gắn tên miền riêng vào từng web một cách dễ dàng.
 • Miễn phí 2 giao diện trong hệ thống, mỗi giao diện cộng thêm vào hệ thống
 • sẽ phụ phí là 5 triệu/giao diện.
 • Có thể lựa chọn giao diện bất kỳ trên mạng, chỉ cần gửi link mẫu.
 • Tiền Hosting Server mỗi tháng là 200.000 Vnđ
 • Giao diện xem web và giao diện chỉnh sửa admin là 1
 • Chỉnh sửa web siêu đơn giản, chỉnh sửa web theo công nghệ trực quan mới nhất hiện nay !
 • Tặng miễn phí thêm chức năng sao y bản chính của web đã tạo trong 5 giây.
 • Tặng miễn phí thêm chức năng Auto Index (hiểu nôm na là tự động SEO)
 • Tặng chức năng lấy thông tin người xem web
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Index nhanh, cực mạnh.
 • Hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn SEO miễn phí.
 • Tiết kiệm chi phí hơn 100 triệu/năm. Giá như vậy là rất rẻ.

Bạn muốn tìm một đối tác uy tín, để quảng bá sản phẩm của mình tới rộng rãi đến những khách hàng tiềm năng của bạn để mang lại doanh số hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng từ Adword.

Hãy liên hệ với ReDepTot chúng tôi:

+ Chi phí rẻ nhất thị thường

+ Kinh nghiệm 2 năm chạy quảng cáo cho hơn 200 đối tác

+ Chạy chính xác đến những đối tượng mà bạn cần quảng cáo

dich vu SEO tu khoaHình minh họa dịch vụ SEO quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Nhà Bè, HCM …

Hãy cùng tìm hiểu về cơ chế của Google Adwords

1/ Lựa chọn từ khóa
Mỗi từ khóa có số lượng tìm kiếm khác nhau. Với từ khóa 100K lượt tìm kiếm thì họ xử lý thế nào ?
Có 2 cơ chế đặt quảng cáo cho từ khóa: rộng (broad) và chính xác (exact).
(Dạng thứ 3 là dùng cụm từ đặt trong nháy kép ít được sử dụng). Nhớ kiểm tra giá từ khóa Adwords trước khi chạy để tránh chi phí phát sinh quá cao.

Nếu chọn “broad”, từ khóa “google adwords”, thì khi ai đó search “Google adwords”, “dịch vụ Google Adwords”, “đào tạo Google Adwords”, “Google Adwords coupon”,.. thì quảng cáo sẽ hiện ra, & số lượng click sẽ rất lớn.

Dạng quảng cáo “exact”, khách hàng phải tìm đúng cụm từ “Google Adwords” thì quảng cáo mới xuất hiện –> số lần xuất hiện quảng cáo sẽ không nhiều. Vì khách hàng thường có xu hướng tìm theo từ khóa dài để có kết quả chính xác.

2/ Google Adwords Voucher (Coupon)
Google cung cấp các thẻ khuyến mại, để khách hàng dùng thử dịch vụ Adwords
Rất nhiều đơn vị rao bán thẻ này, ví dụ: thẻ 75 USD với giá 7-10 USD.

Nếu Google phát hiện, nó sẽ khóa tài khoản Adwords. Nếu 1 website được quảng cáo từ nhiều tài khoản Adwords sử dụng voucher cũng sẽ bị phạt giảm thứ hạng hoặc mất hẳn thứ hạng trên Google, SEO adword. Khi đó bạn bắt buộc phải tìm đến công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến dùng phương pháp digital marketing trên internet để hỗ trợ.

3/ Giới hạn phạm vi hiển thị quảng cáo trên Google Search
Google cho phép nhà quảng cáo giới hạn phạm vi địa lý: chọn quốc gia, ngôn ngữ, thiết bị hiển thị.
Một tính năng mới của Google Adwords là lựa chọn Thành phố & khoanh vùng bán kính n Km xung quanh thành phố đó. Ví dụ: 10Km xung quanh HCM hoặc TPHCM

Như vậy, khách hàng ở các tỉnh khác HCM hoặc TPHCM sẽ không thấy quảng cáo. Quảng cáo chỉ hiện thị ở khu vực bạn đang làm việc, nên bạn luôn thấy. Giải pháp là nếu bạn đến chỗ khác mà không có quảng cáo, bạn liên hệ với đơn vị quảng cáo đó, và cung cấp địa chỉ, một lúc sau bạn sẽ lại thấy quảng cáo hiện lên.

4/ Google Adwords cho phép giới hạn ngân sách theo ngày
Ví dụ: 3tr / tháng –> 100.000đ / 1 ngày. hết tiền thì quảng cáo cũng không hiện ra.

Có thể đặt quảng cáo không hiển thị vào ban đêm, ngày nghỉ,..

Có thể tối ưu quảng cáo để chi phí cho mỗi lần click (CPC) giảm đi.

==> Kết quả là quảng cáo chạy đủ tháng & số lượng CLICK ít.

Nhưng nhiều khi số lượng kích vẫn rất nhiều, nhưng ít người mua hàng.
Vậy bí mật là gì ?

5/ Chạy quảng cáo trên các websites bên ngoài

Hiện có rất nhiều đơn vị mời chào dịch vụ Google Adwords với giá CPC rất rẻ.
Bí quyết: Chạy quảng quảng cáo trên Google Networks (các website liên kết với Google). Bảng giá quảng cáo của họ rất ảo, mơ hồ không nêu cụ thể chi tiết khách sẽ được những dịch vụ gì cụ thể trong bảng giá.

Nhiều website được dựng lên để đặt quảng cáo (ví dụ: web sex), số lượng click lớn, nên CPC thấp.

Các website trực tuyến này có CPC rất thấp và số lượng các site này cũng khá nhiều nên tạo ra dược rất nhiều clicks nhưng không có giá trị cho khách hàng. => Chạy trên các site không tốt sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thương hiệu => mất tiến và không có lợi.

Khi báo cáo số liệu, đơn vị quảng cáo không tách riêng các số liệu từ Google Search và Google Networks, mà gộp chung vào một => khách hàng không hay biết.

Cách duy nhất để kiểm tra là khách hàng phải tự mình tạo report trực tuyến trên tài khoản Adwords.
& Cách kiểm tra như sau:
Vào tài khoản Adwords –> Campaign –> Network –> Automatic Placement or Manged Placement –> show details

Muốn chính xác hơn: Reporting –> Reports –> Create a New Report –> Placement Performance (từ thời điểm bắt đầu cho tới hiện tại).

Chúng tôi nhận thiết lập chiến dịch quảng cáo cho Doanh Nghiệp. Mỗi mẫu quảng cáo 1tr VND hiện thị nhanh và khả năng trúng đích cao. Bạn sẽ tự thanh toán tiền cho Google thông qua Visa/ Master Card

Nếu bạn đã kiên nhẫn đọc xong bài viết này đến đây thì có lẽ bạn sẽ rất phân vân khi chọn những đơn vị quảng cáo Google Adwords giá rẻ. Hãy để chúng tôi tư vấn quảng cáo giúp bạn bằng cách đến hướng dẫn bạn tự tạo chiến dịch quảng cáo cho mình và tự theo dõi kiểm tra.

Chi phí phải trả cho mỗi lượt click phụ thuộc gì ?
Khi lên top, chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt Click vào quảng cáo sẽ thấp. GPTH sẽ thiết kế câu quảng cáo ấn tượng, thu hút để Khách hàng tiềm năng sẽ Click vào quảng cáo và đồng thời sao cho Google đánh giá điểm chất lượng của quảng cáo đạt mức cao nhất.

Gói 19B : Quảng cáo Adwords 3 triệu/tháng : 5 từ khóa lên Top trang 1 của Google.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá trung thực nhất !

+ Phân tích quảng cáo qua Google làm sao cho hiệu quả, giúp khách hàng phân tích từ khoá nhắm mục tiêu thị trường.
+ Phân tích điểm mạnh website điểm mạnh ngành nghề của quý công ty sau đó mới tiến hành chạy quảng cáo cho quý công ty.
+ Tư vấn một cách trung thực nhất để sau khi tiến hành quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất
+ Đưa ra mức giá hợp lý để khách hàng chọn lựa sau đó ký hợp đồng.
+ Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, coi trọng uy tín và có lương tâm với khách hàng.

Lượt click vào Quảng cáo sẽ chia ra làm Lượt click hợp lệ và không hợp lệ:
– Lượt Click hợp lệ: Cùng một máy tính và địa chỉ IP. Khách hàng click vào quảng cáo 100 lượt cũng chỉ tính là 1 lượt Click hợp lệ. Google chỉ tính 1 phí 1 lượt click hợp lệ.Lượt Click không hợp lệ: trong 100 lượt click trên thì có 99 lượt còn lại là không hợp lệ. Google sẽ không tính phí. Vì thế bạn sẽ không phải lo việc có người cố tình Click nhiều lần vào quảng cáo của mình.

Tại sao cứ làm SEO là phải chờ kết quả từ 3 – 6 tháng?

ReDepTot rất vui mừng thông báo với bạn rằng “thông tin” nói trên đã là quá khứ.

Gói 27 : Khóa học SEO tốc hành. Giá 3 triệu/ học viên. Dạy riêng từng người. Địa chỉ học là đến văn phòng chúng tôi học hoặc thỏa thuận.

Tại ReDepTot, chúng tôi đã mất thời gian gần 3 năm để nghiên cứu và thử nghiệm trên rất nhiều dự án khác nhau, đến hôm nay, chúng tôi tự tin tuyên bố làm SEO gần như là tức thời – từ khóa lên top tốc hành.

seo tu khoa

 • Bạn không phải chờ đợi mỏi mòn để xem từ khóa đang nằm ở đâu.
 • Bạn không phải thức đêm ngủ ngày để cày backlink như nông dân chính hiệu.
 • Bạn không phải lo lắng đối thủ sẽ tìm cách dìm từ khóa của bạn.
 • Bạn không cần tốn thời gian để tìm hiểu những đợt cập nhật thuật toán của Google.
 • Và đặc biệt là khách hàng sẽ tìm thấy bạn để mua hàng chứ không phải vào website để đi dạo. 

Bạn sẽ được chia sẻ đầy đủ và trọn vẹn bí quyết làm SEO realtime mà chúng tôi đã đánh đổi bằng thời gian, công sức, tiền của và cả nước mắt trong suốt 839 ngày thông qua chuyên đề 4 giờ tại ReDepTot.vn

Thời gian học : 4 giờ
Địa điểm đào tạo: Lầu 2 số 277/45 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Chi phí dạy: 3.000.000 đồng /người.

Học viên ở nhiều quận huyện khác nhau vẫn có thể đến học như : quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Nhà Bè. Nếu những quận này mà SEO hiệu quả thì họ sẽ viết chữ quận thành chữ q và cụ thể viết thành các chữ sau: q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12, q1, q2, q3.

Quà tặng sau khóa dạy : (chỉ dành cho 10 người đăng ký đầu tiên)

Gói 19A : Hướng dẫn tự thiết lập tài khoản quảng cáo adword với giá rẻ. Giá 3 triệu/ buổi hướng dẫn

+ Có nhân viên đến tận nơi hướng dẫn chi tiết cho bạn thực hành.
+Thời gian hướng dẫn do hai bên thống nhất. Dự kiến khoảng nửa ngày.
+ Sau khi hướng dẫn nếu bạn cần hỗ trợ trực tuyến thì chúng tôi sẽ hỗ trợ online cho bạn bằng phần mềm điều khiển máy tính từ xa và điện thoại để tiết kiệm chi phí.
+ Trước khi bạn gọi chúng tôi đến thì phải đảm bảo bạn đã có thẻ Visa hoặc Master Card. Tiền quảng cáo sẽ trả trực tiếp từ tài khoản của bạn cho Google.

Nếu bạn muốn chúng tôi báo giá và làm dịch vụ quảng cáo cho bạn luôn thì bạn hãy sử dụng gói quảng cáo Adwords

– Kiến thức SEO offpage:
+ Kỹ thuật Submit cho các website mới làm SEO vô cùng quan trọng.
+ Backlink là gì?
+ Backlink có tác dụng gì trong SEO?
+ Thế nào là Backlink chất lượng?
+ Thế nào là Backlink nofollow và dofollow?
+ Các kỹ thuật xây dựng Backlink vô cùng cần thiết.
+ Hướng dẫn xây dựng các Website và Blog vệ tinh để tối ưu hóa SEO Offpage.

Nếu những điều trên không đúng vào mục tiêu bạn tìm kiếm hoặc bạn muốn nhờ dịch vụ làm SEO cho mình cho nhanh thì bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch vụ SEO từ khóa hoặc xem thêm các gói dịch vụ SEO khác tại đây.

Xem bảng giá tất cả các gói dịch vụ của tất cả các nền tảng quảng cáo : Thiết kế website, SEO Google, Adwords, Facebook, Zalo, Youtube, Skype, Viber, Email Marketing hãy click vào hình bên dưới, đó là bảng giá tổngluôn được cập nhật mới nhất :

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Minh Tuấn
Minh Tuấn

Tư vấn - 0909.77.0205

Minh Tuấn Minh Tuấn
Đức Thuận
Đức Thuận

Tư vấn - 0906.35.02.05

Đức Thuận Đức Thuận
Minh Hoàng
Minh Hoàng

Tư vấn - 0917.45.0205

Minh Hoàng Minh Hoàng
Thùy Hân
Thùy Hân

Tư vấn - 0909.35.05.25

Thùy Hân Thùy Hân
Phương Thảo
Phương Thảo

Tư vấn - 0946.99.0205

Phương Thảo Phương Thảo
Trà Giang
Trà Giang

Tư vấn - 0931.012.582

Trà Giang Trà Giang
Gọi
Hổ Trợ Khách Hàng 24/7 Hổ Trợ Khách Hàng 24/7
chuyen-gia-marketing1.png

Quên mật khẩu?